Top những chợ hải sản Vũng Tàu tươi ngon và giá rẻ

Chợ hải sản Vũng Tàu luôn luôn đa dạng và thực phẩm tươi sống. Mọi người không bao giờ thất vọng với những món hải sản tươi sống và phong phú ở đây.

Đặc biệt có rất nhiều chợ hải sản có giá thành rẻ và không lo bị chặt chém. Vậy cùng chúng tôi khám phá những chợ hải sản đó qua bài viết dưới đây.

Chợ hải sản xóm Lưới Vũng Tàu

Chợ xóm Lưới là địa điểm mua hải sản ở Vũng Tàu tươi ngon và rẻ nhất. Địa điểm này nằm ở một góc nhỏ trên đường phố Phan bội châu. Đây là địa điểm quen thuộc dành cho khách du lịch và người dân địa phương. Nếu bạn muốn ăn hải sản ngon và rẻ chị không thể bỏ qua chợ xóm này.

chợ xóm lưới vũng tàu

Thời gian mở cửa của chợ sẽ là cả ngày. Trong đó thời điểm khoảng từ 3 giờ đến 4 giờ chiều, hải sản sẽ là tươi ngon nhất. Bởi vì thời điểm này là lúc thuyền, ghe của người dân đã đi biển về. Các bạn có thể lựa chọn được những loại hải sản vừa đánh bắt xong.

Hải sản ở đây cũng rất phong phú và đa dạng. Tại đây có mặt các loại như tôm, cua, cá, gà và bạch tuộc,…Loại nào cũng rất tươi ngon và nhiều kích cỡ. Một số loại cá như cá chim, cá thu vẫn giữ được độ tươi ngon và không bị ướp đá. Mọi người có thể trả giá xuống khoảng 10-15 % so với giá bán. Điều này sẽ giúp mua được giá cực kỳ hời.

  • Địa chỉ: đường Phan Bội Châu, Phường 2, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Chợ Bến Đá Vũng Tàu

Vựa hải sản Vũng Tàu tiếp theo đó là chợ Bến Đá. Khu chợ này nằm trên đường Trần Phú được họp ngay tại gần Bến Đá. Chính vì vậy, hải sản luôn được vừa đánh bắt về và rất tươi ngon. Thời gian mở cửa của chợ đó chính là vào 6h00 đến 18h00 hàng ngày.

Chợ có rất nhiều loại hải sản đa dạng về chủng loại và kích cỡ. Giá cũng rất hợp lý. Tuy nhiên, một lưu ý đó là hãy mặc cả xuống từ khoảng 30.000 đồng. Những người bán hàng ở đây cũng rất thân thiện và nhiệt tình tư vấn. Mọi người cứ hỏi mua là sẽ lựa chọn được những loại hải sản ngon nhất.

Bên cạnh đó, khách du lịch có thể đi xuống cảng để ngắm nhìn những người dân vận chuyển cá. Những hình ảnh này sẽ mang lại sự bình dị và gần gũi nhất. Điều này sẽ góp phần tạo nên thú vị cho chuyến du lịch của mình.

  • Địa chỉ: đường Trần Phú, Phường 5, TP. Vũng Tàu

Chợ đêm hải sản Vũng Tàu

Chợ đêm hải sản này nằm ở sau lưng khách sạn Imperial, thành phố Vũng Tàu. Thời gian mở cửa của chợ đó là từ 14h đến 0h sáng. Khi nói đến chợ hải sản tươi ngon và rẻ thì không thể nói đến khu chợ này. Chợ chủ yếu phục vụ cho những khách du lịch. Chính vì vậy, ngày nào nơi đây cũng thu hút rất nhiều người đến mua bán và thưởng thức.

chợ đêm hải sản vũng tàu

Chợ đêm sẽ bàn giao lại hải sản được chế biến để mọi người có thể ăn tại chỗ hoặc mang về. Thực đơn sẽ vô cùng phong phú và đa dạng. Điển hình như các loại càng cua sốt me, ghẹ hấp, sò điệp mỡ hành,…Mọi người có thể tự chọn loại hải sản và cách chế biến. Những quán hải sản ở đây sẽ giúp mọi người chế biến và thưởng thức ngay tại chỗ.

  • Địa chỉ: Sau lưng khách sạn Imperial Vũng Tàu, Phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu

Chợ hải sản Bến Đình Vũng Tàu

Cuối cùng chính là chợ hải sản Bến Đình Vũng Tàu. Chợ hải sản này nằm trên đường Lê Lợi, Vũng Tàu. Nơi đây còn được biết đến là một làng cá lâu đời trên vùng đất Bà Rịa – Vũng Tàu. Thời điểm từ 4 đến 5 giờ sáng là thời điểm tấp nập người bán, người mua nhất. Du khách có thể lựa chọn nhiều loại sản ngon vào thời điểm này.

chợ bến đình vũng tàu

Hơn nữa, chợ hải sản Bến Đình còn là một trong những chợ hải sản rẻ nhất. Các mối buôn bán đều dồn và nhập hàng tại đây. Chính vì vậy, để mua được hải sản giá rẻ, các bạn hãy ghé qua khu chợ này.

Các loại hải sản ở đây cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Ở đây có nhiều loại cua, ghẹ và tôm hùm cỡ nhỏ đến cỡ lớn. Các bạn có thể yêu cầu người bán đóng gói bằng thùng xốp để bảo quản tươi hơn. Điều này sẽ giúp mang hải sản về làm quà dễ dàng hơn rất nhiều.

  • Địa chỉ: 463 Lê Lợi, Phường 5, TP. Vũng Tàu

Nhìn chung, các chợ hải sản ở Vũng Tàu đều có chất lượng tốt và tươi ngon. Mọi người có thể lựa chọn những địa điểm trên để khám phá. Hy vọng với chia sẻ chi tiết của bài viết sẽ giúp mọi người bổ sung thông tin. Hãy truy cập vào website Vivuxuyenviet.net để xem thêm nhiều thông tin bổ ích khác.

Author: Edward Tashihira"Hãy ngắm nhìn thế giới. Điều đó tuyệt vời hơn bất cứ giấc mơ nào". Vivuxuyenviet là blog cá nhân của mình, nơi chúng ta có thể trao đổi, chia sẽ những kinh nghiệm du lịch thực tế, đầy đủ và cập nhật nhất.

Bình luận

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status